Đa số đàn ông đều xem phim sex

Các nhà khoa học tại trường đại học Montreal, Canada đã mở ra một cuộc ‘truy lùng’ những quý ông không bao giờ xem phim sex. Rất tiếc, cuộc tìm kiếm của họ đã thất bại.
Đa số đàn ông đều xem phim sex
Giáo sư Simon Louis Lajeunesse cho hay họ đã bắt đầu “săn đuổi” những người đàn ông “trong sạch” vào thế kỷ 20 nhưng không thể tìm ra được một người như vậy. Giáo sư Lajeunesse đã phỏng vấn 20 sinh viên nam tại trường đại học – những người đã xem phim khiêu dâm và nhận thấy rằng họ bắt đầu xem chúng khi chỉ mới lên 10. Trong đó, 90% xem phim trên mạng, 10% tới cửa hàng bán băng đĩa mua về.
Đa số đàn ông đều xem phim sex
Các chàng trai đơn thân thường xem phim sex trung bình 40 phút, ba lần một tuần trong khi những quý ông đã “có nơi có trốn” thường xem 1,7 lần một tuần và trong khoảng 20 phút. Cuộc nghiên cứu chỉ ra đàn ông xem sex để kết nối hình ảnh hoạt động tình dục riêng của họ với việc loại bỏ nhanh chóng những thứ gây cản trở và khó chịu cho bản thân.

Giáo sư Lajeunesse nói rằng phim “mát” không có tác động tiêu cực tới hoạt động tình dục của đàn ông. Chúng cũng không thay đổi sự nhận thức của họ về phụ nữ cũng như mối quan hệ của cặp đôi, điều các chàng muốn chính là sự hòa hợp và đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của mình.

(Linh Linh-Ngôi Sao)
Advertisements
This entry was posted in Khoa hoc-Chuyen la, Thong tin. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s