Save As Daisy – Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang MP3 ngay trong Word

Gần đây, có rất nhiều các dịch vụ nổi lên giúp bạn chuyển đổi văn bản trên word sang định dạng MP3 có thể học tiếng anh một cách dễ dàng. Nhưng các dịch vụ này phải yêu cầu bạn phải kết nối Internet hoặc bản phải trả thêm phí mới có thể sử dụng được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chuyển đổi một cách dễ dàng trên Word 2003, Word 2007 mà hoàn toàn miễn phí.
Save As Daisy - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang MP3 ngay trong Word,software vnfriends.tk
Với Save As Daisy bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản .doc, .docx mà không gặp trở ngại nào chỉ với một công cụ nhỏ dạng addon dành cho bộ Office 2003, 2007. Với công cụ này bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng trên ra MP3 mà không cần yêu cầu máy tính kết nối internet. Bạn chỉ cần tải công cụ trên và cài đặt. Sau khi cài đặt công cụ này sẽ được tích hợp vào phần mềm word mà không cần bạn phải bổ xung thêm bộ công cụ hỗ trợ thứ ba. Đây được xem như là bộ addon không thể thiếu cho những ai ưa thích học tiếng anh. Bạn có thể chuyển đổi ra file âm thanh với chất chượng rõ, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn dễ dàng giải quyết công việc trên một cách nhanh chóng.
Save As Daisy - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang MP3 ngay trong Word,software vnfriends.tk
Bạn có thể thiết lập chương trình này ngay trong word 2007 bằng cách. Vào thư mục Options và chọn add-in mới được bổ sung là Save As DAISY ở danh sách hiện ra. Chương trình sẽ có 4 mục cho phép lựa chọn, bạn có thể tuỳ ý chọn cho mình những mục thích hợp nhất. Ngoài ra, ở mục trích xuất chất lượng tập tin MP3. Chương trình này cho phép bạn chọn thông số bit cho file âm thanh đó (hỗ trợ tối thiểu 32 bit và tối đa là 128 bit).
Save As Daisy - Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang MP3 ngay trong Word,software vnfriends.tk
Sau khi hoàn tất, việc cuối cùng là bạn chỉ cần nhấn vào nút Translate để chương trình bắt đầu tiến hành chuyển đổi. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn nơi lưu file. Lúc này bạn chỉ cần thưởng thức và nghe tập file .MP3 bình thường. Giọng đọc tiếng anh tự nhiên. Bạn đọc có thể tải chương trình này về và hoàn toàn miễn phí.

( đã tải : document.write(dsCounter); lần )
Size: 30.5MB

Advertisements
This entry was posted in All of Softwares, Office - Reader. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s