Màn leo dây “thót tim” của bé gái 3 tuổi

Sở thú Changzhou Yancheng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị đóng cửa vì cho phép một bé gái 3 tuổi đi chênh vênh trên dây thép dài 130m, bên trên hàng rào vây hổ, bên trong hàng rào là 6 con hổ đói Siberia.
Màn leo dây thót tim của bé gái 3 tuổi,khoa học chuyện lạ vnfriends.tk
Màn leo dây thót tim của bé gái 3 tuổi,khoa học chuyện lạ vnfriends.tk
Màn trình diễn thót tim bên trên khu nuôi giữ hổ.
Cô bé tham gia một phần trong chương trình biểu diễn màn leo dây cùng hai diễn viên khác.

Màn biểu diễn bắt khi hai viên viên thực hiện cảnh băng qua dây thép bằng xe đạp và một chiếc thang. Nhưng khán giả đã há hốc miệng vì kinh ngạc khi bé gái 3 tuổi Zhang Xiaoyan bắt đầu bước đi trên dây thép.

Các nhân chứng cho hay mọi người đã hét lên khi cô bé suýt trượt chân ở bước đầu tiên, khi một cơn gió mạnh gần như thổi bay cô bé ra khỏi dây thép.

Bé gái này đã chênh vênh trên chiếc dây thép mà không hề mang theo chiếc sào nào, chỉ dùng tay để giữ thăng bằng, trong khi đàn hổ đang lảng vảng bên dưới. Thậm chí một con đã nhảy lên phía cô bé.

Các du khách sợ hãi đã chỉ trích sở thú Changzhou Yancheng vì cho phép diễn trò nguy hiểm này và cho rằng việc này chẳng khác gì lạm dụng trẻ em.

Một phụ huynh phàn nàn: “Nếu cô bé là con tôi, tôi sẽ không bao giờ để con làm bất cứ điều gì như thế cho dù bé có tài thế nào đi nữa”.

Một phát ngôn viên của sở thú cho hay họ đã thuê một nhóm diễn chuyên nghiệp, thuộc đoàn Jiangxi Elite Children Arts Troupe, để thực hiện chương trình này và khẳng định chương trình đáp ứng đủ mọi yêu cầu an toàn.

Zhang Shenwen, giám đốc của đoàn Jiangxi Elite Children Arts Troupe, cho biết Xiaoyan là người biểu diễn leo dây nhỏ tuổi nhất thế giới, và đã được đào tạo từ khi cô bé chỉ mới 1 tuổi.

“Cô bé có khả năng kiểm soát tâm lý rất tốt”, ông cho biết và nói thêm rằng cô bé sẽ ngừng diễn khi 7 tuổi để đi học và thậm chí còn dự định sẽ vào đại học.

(Nguyễn Thúy-Dân Trí)
Advertisements
This entry was posted in Khoa hoc-Chuyen la, Thong tin. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s