Người đàn ông có bộ ngực như phụ nữ

Các bác sĩ tại Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết họ vừa khám cho người đàn ông có bầu ngực lớn nhất thế giới.
ten bai viet
Ngực của Guo Feng ngày càng to hơn khiến anh rất xấu hổ. Ảnh: Europics.
Bác sĩ Zhang Lilan ở bệnh viện Ngực Jinan cho biết: “Người này là đàn ông đích thực ngoại trừ ngực anh ta rất lớn. Là một nông dân, anh ta nói rằng, hai bên ngực to gây trở ngại khi anh làm việc chân tay. Thêm vào đó, đi tới đâu, anh ta cũng bị chú ý và bị mọi người trêu đùa, đến nỗi phải mặc áo khoác dày che kín cơ thể dù trời rất nóng”.

Người có bộ ngực to, Guo Feng, 53 tuổi, chia sẻ: “Khoảng 10 năm trước, ngực tôi bắt đầu lớn dần lên. Nhưng tôi không quan tâm nhiều lắm bởi khi đó tôi tăng cân. Nhưng mấy năm gần đây, nó trở nên không thể chịu nổi. Tôi đến rất nhiều bệnh viện nhưng không ai có thể giúp mình”.

Guo Feng kể, anh đã tốn nhiều tiền của để trả cho những cuộc kiểm tra nhưng vẫn không có kết quả gì. Tuyệt vọng, Guo nói rằng, nếu không ai có thể giúp anh, anh sẽ tự cắt bỏ ngực. Theo Ananova, Guo khẩn khoản đề nghị được cắt bỏ nhưng các bác sĩ cho biết, họ chưa muốn làm gì cho đến khi xác định được nguyên nhân từ đâu.

Bác sĩ Zhang giải thích: “Trong 30 năm làm việc trong lĩnh vực này, đây là lần đầu tiên tôi thông thấy một bộ ngực như vậy”. Giám đốc bệnh viện, Gaoyong Hong, nói thêm: “Chúng tôi băn khoăn liệu có phải anh ta ăn phải những chất độc nào đó hoặc chất gây ô nhiễm nhưng không tìm thấy gì sau khi kiểm tra máu. Gen của anh ta cũng bình thường. Chúng tôi chụp X-quang và thấy đây không phải là trường hợp ung thư. Dường như đó là mô mỡ và điều chúng tôi có thể đoán là anh ta là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất”.

(Theo VietBao)
Advertisements
This entry was posted in Khoa hoc-Chuyen la, Thong tin. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s