Nhà trường cho học sinh 7 tuổi xem cảnh sex

Một đôi trai gái “ny” rượt đuổi nhau quanh giường, rồi ôm hôn và làm “chuyện đó là những hình ảnh các em học sinh tiểu học được xem trên chiếc đĩa DVD do nhà trường mở.

Trường tiểu học East Wold tại Lincolnshire (Anh) đã cho các em học sinh mới chỉ ở độ tuổi 7 và 8 của mình xem những hình ảnh miêu tả chi tiết chuyện quan hệ tình dục.

Được biết, đây chính là nội dung của một buổi giáo dục giới tính dành cho học sinh tiểu học do nhà trường tổ chức.

Các thầy cô giáo không cần giảng nhiều lý thuyết mà chỉ cần mở đĩa DVD Channel 4 và “Living and Growing” để cho các em tận mắt xem cách thức làm “chuyện đó”.

Những đĩa này trình chiếu hình ảnh một đôi trai gái không mặc quần áo, rượt đuổi nhau quanh giường rồi ôm hôn và quan hệ.

Mặc dù, đây chỉ là hình ảnh đồ họa nhưng chúng được vẽ và dựng hình hết sức sức sinh động, thậm chí còn kèm theo những âm thanh không mấy dễ chịu.
Nhà trường mở đĩa DVD có hình ảnh đồ họa sinh động miêu tả chi tiết chuyên quan hệ tình dục cho học sinh xem
Nhà trường cho học sinh 7 tuổi xem cảnh sex,khoa học chuyện lạ vnfriends.tk
Nhà trường mở đĩa DVD có hình ảnh đồ họa sinh động miêu tả chi tiết chuyện quan hệ tình dục cho học sinh xem
Những bậc phụ huynh đã bị sốc khi biết con mình được cho xem những hình ảnh như thế. Cô Lisa Bullivant, mẹ của một học sinh 7 tuổi đã lập tức kéo con ra khỏi lớp học và cho con chuyển trường sau khi cô được xem tận mắt những hình ảnh đó.

Cô cho biết: Mặc dù đó chỉ là những tranh vẽ đồ họa nhưng chúng quá sinh động và khêu gợi. Con gái tôi đã rất sợ hãi khi trông thấy những hình ảnh đó. Bọn trẻ thường bắt chước những gì chúng thấy. Các cha mẹ nên sớm quyết định xem liệu có nên để con mình xem những video như thế hay không.

Cô cũng nhấn mạnh thêm rằng: Không nên để trẻ từ 7 đến 9 tuổi học những kiến thức này. Điều đó là quá sớm. Chúng không hề có tính giáo dục hay tạo tâm lý tốt cho các em. Độ tuổi này chưa cần thiết phải có kiến thức về quan hệ tình dục một cách quá đầy đủ và chi tiết như vậy.
Nhà trường cho học sinh 7 tuổi xem cảnh sex,khoa học chuyện lạ vnfriends.tk
Liệu những hình ảnh này có giúp các em tiếp thu bài học về giáo dục giới tính hay sẽ khiến các em bị kích động và bắt chước theo?
Liệu những hình ảnh này có giúp các học sinh 7-8 tuổi tiếp thu bài học về giáo dục giới tính hay sẽ khiến các em bị kích động và bắt chước theo?

Được biết, trước khi trình chiếu những hình ảnh này cho học sinh, nhà trường đã gửi thư cho các phụ huynh để mời họ xem trước và đưa ra ý kiến. Tuy nhiên, cô Bullivant và nhiều phụ huynh khác lại vắng mặt.

Giải thích về vấn đề này, vị phụ huynh nói: Chúng tôi không nghĩ là có lí do gì cần thiết khiến mình phải làm điều đó. Chắc các bạn cũng sẽ không thể tưởng tượng rằng họ có thể dạy quan hệ tình dục cho những đứa trẻ 7 tuổi. Chúng tôi đã đặt niền tin vào nhà trường và nghĩ rằng các thầy cô giáo sẽ chỉ dạy các con tôi những kiến thức cơ bản về tuổi dậy thì. Đáng lẽ, họ phải nói rõ trong bức thư rằng họ sẽ dạy lũ trẻ về chuyện quan hệ tình dục như thế nào.

Hiện các bậc phụ huynh đều đang rất bức xúc. Họ đã kiến nghị lên hiệu trưởng của trường và còn muốn gặp trực tiếp lãnh đạo hội đồng giáo dục Lincolnshire yêu cầu giải thích rõ vấn đề này. Được biết bang này cũng có chính sách rằng cha mẹ có quyền quyết định việc cho con cái họ tham dự một phần hoặc tất cả những buổi giáo dục giới tính của nhà trường hay không.
Nhà trường cho học sinh 7 tuổi xem cảnh sex,khoa học chuyện lạ vnfriends.tk
Trường tiểu học East Wold
Debbie Barnes, một quan chức của Uỷ ban chăm sóc trẻ em cho biết: Những chiếc đĩa DVD này đã được Bộ trẻ em gia đình và nhà trường giới thiệu để các trường sử dụng trong việc giảng dạy cho tất cả các lứa tuổi.

“Chúng tôi xin lỗi cô Bullivant nếu cô không đồng tình. Nhưng thực sự, chúng tôi rất vui mừng khi thấy nhà trường đã dùnh những chiếc đĩa này để phục vụ việc giáo dục giới tính cho học sinh”, ông nói.

Được biết, trong thời gian qua, hàng nghìn đĩa giáo dục giới tính được xây dựng hình ảnh đồ họa như thế đã được bán cho các trường tiểu học khắp cả nước.

Người phát ngôn của công ty phát hành đĩa này cho biết: ’Living and Growing được dùng để giới thiệu cho các em trước độ tuổi lên 10. Chúng đã được cộng đồng giáo dục cả nước đón nhận nồng nhiệt.

Chúng tôi làm ra những đĩa này là để đáp ứng nhu cầu giáo dục giới tính cho trẻ em hiện nay. Chúng sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các em trong việc tìm hiểu về giới tính và quan hệ tình dục. Đây là một trong những đĩa nổi tiếng nhất của chúng tôi được nhiều trường tiểu học của Anh tin cậy và đưa vào chương trình giáo dục giới tính phù hợp với từng lứa tuổi.”

(Sinh Phạm-VietNamNet)
Advertisements
This entry was posted in Khoa hoc-Chuyen la, Thong tin. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s